“ดิปปิ้งชีสซอสโปรตีนสูงจากเมล็ดถั่วพู” ไม่มีคอเลสเทอรอล เอาใจสายวีแกน ที่ทรานส์ฟอร์มพืชผลทางการเกษตรสู่โปรตีนแห่งอนาคต

22 Feb 2021 | SCI + BUSINESS, งานวิจัยคณะฯ

ผลิตภัณฑ์ชีสซอสโปรตีนสูงนี้มาพร้อมประโยชน์ที่มากกว่า Daily free soy free ไม่มีส่วนผสมของนมจากสัตว์ และ 0% คอเลสเทอรอล มีกระบวนการผลิตที่คัดสรรอย่างเหมาะสม อาทิ เทคนิคการกลบกลิ่นรส ให้ความรู้สึกหอมชีสและกินเพลิน โดยนวัตกรรมนี้ สามารถคว้า 3 รางวัลใหญ่ ได้แก่ รางวัล Grand Prize เป็นตัวแทนประเทศไทยเดินทางไปศึกษาดูงานต่างประเทศ รางวัลชนะเลิศ และรางวัล Popular Vote จากเวทีประกวด Food Innopolis Innovation Contest 2020