รับสมัคร อาจารย์ ครั้งที่ 7/2564 ปฏิบัติงานที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง

21 May 2021 | ข่าวรายการรับสมัครงาน

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกให้เป็นพรักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์  ครั้งที่ 7/2564 ปฏิบัติงานที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง

ระดับวุฒิปริญญาเอก จำนวน 1 อัตรา ปฏิบัติงานที่สาขาวิชาฟิสิกส์