4 อาหารแห่งอนาคต ผลผลิตจากการวิจัยทางวิทยาศาศตร์
เทคโนโลยีในทุกวันนี้มีการพัฒนาต่อยอดทุกวัน เช่นเดียวกันกับอาหารก็มีการวิจัยและพัฒนาต่อยอดจากอาหารรูปแบบเดิม
เมื่ออาหาร + วิทยาศาตร์ ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ให้มีความน่าสนใจตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น
ถ้าคุณกำลังสนใจศึกษาเทคโนโลยีอาหารที่ต่อยอดให้มีกระบวนการคิดทางวิทยาศาสตร์ควบคู่กับพื้นฐานทางธุรกิจได้ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร กำลังรอคุณอยู่
ข้อมูลสาขาวิชา : https://bit.ly/3vbkw38
1. โปรตีนแทนเนื้อสัตว์และโปรตีนสายพันธุ์ใหม่
2. ลดน้ำตาล เพิ่มเติมความหวานที่ดีต่อสุขภาพ
3. เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพน้ำตาลน้อย
4. อาหารสำหรับผู้สูงอายุวิทยาศาสตรบัณฑิต
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
#SCITU #คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี #TU