AIT x TU Workshop LIVE Idea Building for Start Ups

วันพุธที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2563

นักศึกษาธรรมศาสตร์ TU และนักศึกษา AIT
กับโอกาสดีๆ ไม่ได้มีบ่อยๆสำหรับผู้สนใจที่จะเรียนรู้การทำธุรกิจ และการเตรียมตัวเป็นผู้ประกอบการ Startup/Entrepreneur แต่..แต่.. ยังไม่มีทีม รีบมางาน AIT X TU Workshop live. ในหัวข้อ Idea Building for Start Ups
– เหมาะสำหรับผู้ที่ยังไม่มีไอเดีย
– มีไอเดีย แต่ ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ไปไม่ถูก
– มีครบ แต่ขาดทีมงาน หรือกำลังมองหาผู้ร่วมทีมอยู่

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย จัดเวิร์คช็อปที่จะกระตุ้นให้นักศึกษาทั้ง 2 สถาบัน มีแนวคิดนวัตกรรมและนำไอเดียไปเข้าร่วมโครงการ Incubation, Hackathon และ Pitching ที่จะมีขึ้นเร็วๆนี้ เพื่อคัดเลือกทีมที่เจ๋งสุด และมีความพร้อม เข้าร่วมแข่งขันในรายการ Startup Thailand League ประจำปี 63 ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนของรัฐบาลได้
ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 8 มิถุนายน และ workshop ครั้งแรกในวันที่ 9 มิถุนายน 2020 เวลา 3:00 น. (เวลากรุงเทพฯ) หากต้องการรับ id การประชุมโปรดลงทะเบียนที่นี่: