![](https://sci.tu.ac.th/wp-content/uploads/2021/10/228533568_3516914845078708_1436984678029879115_n.jpg)
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ผสมผสานความรู้ทางวิทยาศาสตร์ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ พบกับวิชาหลากหลายตอบโจทย์การทำงานในอนาคต ศึกษาทั้งพื้นฐานทางด้านวิทยาศาสตร์ เรียนรู้การแปรรูปอาหาร จุลชีววิทยาทางอาหาร เคมีอาหาร วิศวกรรมอาหาร กฎหมายและมาตรฐานอาหาร โลจิสติกส์ บรรจุภัณฑ์อาหารเบื้องต้น ไปจนถึงการตลาดอาหาร
เมื่อเรียนจบได้ความครบถ้วนมีกระบวนการคิดทางวิทยาศาสตร์ควบคู่กับพื้นฐานทางธุรกิจ มีความพร้อมทั้งการทำงานในระดับโรงงานอุตสาหกรรมนำไปต่อยอดทำธุรกิจส่วนตัวได้
ดูรายละเอียดสาขาเพิ่มเติมที่ : https://bit.ly/3jMXSft
#SCITU #คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี #TU