เกี่ยวกับคณะ
สารจากคณบดี
ค่านิยม วิสัยทัศน์ พันธกิจ
ค่านิยมหลัก
วิสัยทัศน์ พันธกิจ ปรัชญาการศึกษา
ฝ่ายบริหารคณะ
การบริหารงาน
ทำเนียบคณบดี
ติดต่อคณะ / ติดต่อคณบดี
เรียนที่ SCI-TU
ศูนย์ลำปาง
สาขาวิชา
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
ปันประสบการณ์เรียนรู้
เรื่องราวจากศิษย์เก่า
บันทึกนักศึกษาแลกเปลี่ยน
ข่าวและกิจกรรม
ข่าวทั่วไป
ข่าวการรับเข้าศึกษา
ข่าวทุนการศึกษา
จุลสารรายเดือน / รายงานประจำปี
งานวิจัยและพัฒนา
ข่าวและกิจกรรมวิจัย
ผลงานวิจัยเด่น
SCI + LIFE
SCI + BUSINESS
Fundamental Science
Science Research Forum
ผลงานวิจัยในฐานข้อมูล Scopus
ผลงานอนุสิทธิบัตร /สิทธิบัตร
กลุ่มวิจัย (Research Unit) / COE
ศูนย์วิจัยที่เกี่ยวข้อง
คลินิคให้คำปรึกษาทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ระบบค้นหาทรัพยสินทางปัญญา
ฐานข้อมูลงานวิจัยและพัฒนา
งานบริการการศึกษา
งานบัณฑิตศึกษา
ร่วมมือกับเรา
ข่าวรายการรับสมัครงาน
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ดาวน์โหลดใบสมัคร
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกให้เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ครั้งที่ 2/2566 (รอบแรก)
10 ก.ค. 2023
|
ข่าวรายการรับสมัครงาน
20230710172710
←
ประกาศ ผลสอบคัดเลือกเป็นพนักงานเงินรายได้ ประเภทชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดโครงการปริญญาภาคพิเศษ สาขาวิชาเทคโนโลยีพลักงานชีวภาพและการแปรรูปเคมีชีวภาพ
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ครั้งที่ 3/2566 (รอบสอง)
→