คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงยินดีกับศิษย์เก่าที่ได้รับโล่เกียรติยศประเภทศิษย์เก่าดีเด่นในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ครบรอบปีที่ 87 1.นายญาณวิทย์ รักษ์ศรี สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์เข้าศึกษารุ่นปีการศึกษา 2541ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง...