SCI TU ขอแสดงความยินดีกับ นักวิจัยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ได้รับรางวัลในงาน วันเชิดชูเกียรตินักวิจัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปี 2566

19 ก.พ. 2024 | ข่าวทั่วไป, ข่าวและกิจกรรมวิจัย

🎉 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (SCI TU) ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ได้รับรางวัลในงาน “วันเชิดชูเกียรตินักวิจัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปี 2566” ณ ห้อง Concert Hall อุทยานการเรียนรู้ป๋วย 100 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567

💐 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุเพชร จิรขจรกุล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รองศาสตราจารย์ ดร.วุฒิพล สินธุนาวารัตน์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา ได้ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับนักวิจัยของ SCI TU ในงานนี้ด้วย

📌 ผู้ที่ได้รับรางวัลในประเภทต่างๆ มีรายนามดังนี้

ผู้ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปี 2566
1. รองศาสตราจารย์ ดร.เรวัตร ใจสุทธิ
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หทัยกาญจน์ เลกากาญจน์

ผู้ได้รับทุนวิจัยโครงการขนาดใหญ่ผ่านสถาบันวิจัยและให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (TU-RAC)
1. รองศาสตราจารย์ ดร.ดุสิต อธินุวัฒน์

ผู้ได้รับทุนวิจัยโครงการขนาดใหญ่ผ่านส่วนงานของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อวันวี เพชรคงแก้ว

ผู้ได้รับรางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่นระดับส่วนงาน ประจำปี 2566 ประเภทอาจารย์
1. อาจารย์ ดร.ธนาภา นุ่มพิไล

ผู้ได้รับวัลประกาศเกียรติคุณทางด้านการวิจัยจากหน่วยงานภายนอก ประจำปีงบประมาณ 2566
1. รองศาสตราจารย์ ดร.ชิราวุฒิ เพชรเย็น
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เบญจมาภรณ์ ตั้งนรวิชญ์
3. รองศาสตราจารย์ ดร.ธนิท เรืองรุ่งชัยกุล
4. อาจารย์ กฤชนนท์ สวนจันทร์
5. รองศาสตราจารย์ ดร.เทพปัญญา เจริญรัตน์
6. รองศาสตราจารย์ ดร.สุเปญญา จิตตพันธ์
7. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิวธวัฒ นาพิรุณ
8. รองศาสตราจารย์ ดร.เบญญา เชิดหิรัญกร
9. รองศาสตราจารย์ ดร.วรภัทร วชิรยากรณ์
10. รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร บุญยืน
11. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุศราภา ลีละวัฒน์
12. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพัตรา สุภาวงค์
13. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธีรา วัฒนกุล
14. รองศาสตราจารย์ ดร.ประภาศรี เทพรักษา
15. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาริยา ณ นคร
16. รองศาสตราจารย์ ดร.ดุสิต อธินุวัฒน์