สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ
- รางวัล Best Oral Presentation, Session Biological Sciences
นางสาวดารัณ โปร่งจิต
นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ
- รางวัล เหรียญทองแดง Young Rising Stars of Science Award 2022
นางสาวภาวรินทร์ บลทอง
บัณฑิตสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ
สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
- รางวัล Young Rising Stars of Science ระดับ Gold
จากโครงการ Young Rising Star of Science (YRSS) Award 2022
ผลงาน : A DIGITAL TWIN PROTOTYPE FOR SMART BUILDING MANAGEMENT
นายจรัลชัย ศรีสวัสดิ์
สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
- รางวัล Young Rising Stars of Science ระดับ Silver
จากโครงการ Young Rising Star of Science (YRSS) Award 2022
หัวข้อเรื่อง Development of Gluten-free and soy-free plant-based chicken meat from young jackfruit
น.ส.อติกานต์ ลือกิตินันท์ และ น.ส.ภัสสร ลั่นซ้าย
สาขาวิชาเทคโนโลยีวัสดุและสิ่งทอ
- รางวัล Young Rising Stars of Science ระดับ Silver
จากโครงการ Young Rising Star of Science (YRSS) Award 2022
หัวข้อเรื่อง Gamma radiation-induced crosslinking of Ca2+ loaded poly(acrylic acid) and poly(ethylene glycol) diacrylate networks for polymer gel electrolytes
นางสาวชลลดา กันบัว และ นายธนกฤต ศิริชัยภิญโญ
สาขาวิชาเคมี
- รางวัล Best oral presentation award: Session Materials Science
นางสาวธัญญารัตน์ ผาแก้ว
- รางวัล Best oral presentation awards Session SP3: Crystallography
นางสาวเกณิกา คชสารทอง
- รางวัล Best poster presentation award: Session Chemistry
นายชูเกียรติ คงศิริ
- รางวัล Best poster presentation award: Session SP3: Crystallography
นางสาววนัสนันท์ ไชยสุริยา
- รางวัล Young Rising Stars of Science Award 2022 Session Chemistry ระดับ Bronze medal
จากโครงการ Young Rising Star of Science (YRSS) Award 2022
นางสาวอันดามัน ถมทอง
สาขาวิชาเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนายั่งยืน
- รางวัล Young Rising Stars of Science Award 2022 Session Biology ระดับ Bronze medal
จากโครงการ Young Rising Star of Science (YRSS) Award 2022
นางสาวมัลลิกา อิ้งรัตน์ และนางสาวบงกชกร นามหาไชย
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์อุตสาหการและการจัดการ
- รางวัล Young Rising Stars of Science ระดับ Silver ใน session Food Technology
จากโครงการ Young Rising Star of Science (YRSS) Award 2022
หัวข้อเรื่อง Development of texture modified chicken massaman curry rice (TMCR)
น.ส. เคลลี่ และ น.ส. ฑิตยา พิณนิมิตร