.
SCI-TU ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาจาก สาขาวิชาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร (ป.โท) และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมทางอาหาร (ป.ตรี) ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขัน Food Innopolis Innovation Contest 2022
.
.
รุ่น Heavy weight theme Local fermented food innovation
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัล popular vote
ทีมเฉิดฉาย นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร
ผลิตภัณฑ์ RICO น้ำข้าวหมักในน้ำแร่
.
.
รุ่น Light weight theme Street food innovation
รางวัลชมเชย
ทีม finity นักศึกษาปริญญาตรี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมทางอาหาร
ผลิตภัณฑ์ JACK’s FIN หูฉลามเเพลนเบสจากขนุนอ่อนเเละเห็ดเเครง
.