![](https://sci.tu.ac.th/wp-content/uploads/2022/10/แบบหน้าปก-food-inno-1024x683.jpg)
.
SCI-TU ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาจาก สาขาวิชาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร (ป.โท) และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมทางอาหาร (ป.ตรี) ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขัน Food Innopolis Innovation Contest 2022
.
![](https://sci.tu.ac.th/wp-content/uploads/2022/10/309846744_613712810542140_4072775266618609215_n-1024x683.jpg)
.
รุ่น Heavy weight theme Local fermented food innovation
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัล popular vote
ทีมเฉิดฉาย นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร
ผลิตภัณฑ์ RICO น้ำข้าวหมักในน้ำแร่
.
![](https://sci.tu.ac.th/wp-content/uploads/2022/10/311517635_613737330539688_1581705329244404194_n-1024x683.jpg)
.
รุ่น Light weight theme Street food innovation
รางวัลชมเชย
ทีม finity นักศึกษาปริญญาตรี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมทางอาหาร
ผลิตภัณฑ์ JACK’s FIN หูฉลามเเพลนเบสจากขนุนอ่อนเเละเห็ดเเครง
.