23 Sep 2022 | ข่าวทั่วไป

วันที่ 22 กันยายน 2565 SCI-TU จัดงาน “ถักทอสายใย จากใจถึงกัน” มุทิตาจิต แด่ผู้เกษียณอายุราชการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปี 2565

โดยในปีนี้ผู้ที่เกษียณอายุราชการ 7 ท่าน

1. รองศาสตราจารย์ ดร.เจียรนัย เล็กอุทัย
สาขาวิชาฟิสิกส์

2.รองศาสตราจารย์ ดร.นภาพร ยังวิเศษ
สาขาวิชาเคมี

3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต อนุรักษ์
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมจิต ดำริห์อนันต์
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

5.นางธนัชพร ดวงจันทร์
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ชำนาญการ

6.นางสมเวียง แสงสุทธิ
พนักงานบริการ (หน่วยอาคารสถานที่ฯ)

7.นายตั้งใจ หมอกครบุรี
พนักงานสถานที่ (หน่วยอาคารสถานที่ฯ)

กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้น ณ​ ห้อง S-106 อาคาร บร. 5 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

📱 ทุกท่านสามารถชมและดาวน์โหลดภาพความประทับใจได้ที่ https://photos.app.goo.gl/bAwZkep7HJVVsqsH8