SCI-TU ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาจาก HRFIN และ FIN ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขัน Food Innopolis Innovation Contest 2022

17 ต.ค. 2022 | ข่าวทั่วไป

.

SCI-TU ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาจาก สาขาวิชาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร (ป.โท) และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมทางอาหาร (ป.ตรี) ได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขัน Food Innopolis Innovation Contest 2022

.

.

🏆รุ่น Heavy weight theme Local fermented food innovation

🌟 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 และรางวัล popular vote

ทีมเฉิดฉาย นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร

ผลิตภัณฑ์ RICO น้ำข้าวหมักในน้ำแร่

.

.

🏆 รุ่น Light weight theme Street food innovation

🌟 รางวัลชมเชย

ทีม finity นักศึกษาปริญญาตรี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมทางอาหาร

ผลิตภัณฑ์ JACK’s FIN หูฉลามเเพลนเบสจากขนุนอ่อนเเละเห็ดเเครง

.